Ký gửi mua bán đồ cũ Đà Lạt
Liên Hệ nhanh: 1900886823

Hàng ký gửi nội thất, những điều bạn cần biết.

Ngày nay, việc mua hàng ký gửi nội thất dần trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình.  Người cần bán sẽ bán được sản phẩm ký gửi tại kho và người thiếu sẽ mua được sản phẩm để sử dụng. Nhưng làm thế nào để giữa người ký gửi và người mua […]

Ngày nay, việc mua hàng ký gửi nội thất dần trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình.  Người cần bán sẽ bán được sản phẩm ký gửi tại kho và người thiếu sẽ mua được sản phẩm để sử dụng. Nhưng làm thế nào để giữa người ký gửi và người mua có được mối liên kết với nhau? Dịch vụ ký gửi nội thất ra đời đã phần nào đáp ứng được mọi nhu cầu của xã hội.

Nhà kho ký gửi sẽ là nơi trung gian nhận đồ: từ đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ điện tử hay đồ trang trí

Mua hàng ký gửi nội thất, đem lại nhiều tiện lợi

Nhà kho ký gửi sẽ là nơi trung gian nhận đồ: từ đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ điện tử hay đồ trang trí  đến quần áo, giày dép, túi xách, … đã thừa nhu cầu sử dụng, nhưng  bỏ thì lãng phí.

Người ký gửi tự định giá thành của sản phẩm, nhà kho chỉ là khâu trung gian đem trưng bày và rao bán lại cho những người có nhu cầu. Khi sản phẩm được bán ra, người ký gửi và nhà kho sẽ ăn chia phần trăm. Sản phẩm bán được càng nhanh, người ký gửi sẽ nhận được nhiều tiền hơn, đều từ trên 50% giá trị bán được của món đồ. Như vậy, cả người mua, người bán đều có lợi, còn khách hàng thì có thể dễ dàng tìm kiếm những món đồ độc, lạ, thậm chí mới 99% với giá rẻ bất ngờ. Hàng ký gửi nội thất là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất

Xem chất liệu thế nào, nếu là gỗ thì có mối mọt không, đó là loại gỗ gì

Những yếu tố quan trọng khi chọn hàng ký gửi nội thất

– Trước khi quyết định mua hàng ký gửi nội thất hay bất cứ sản phẩm nào, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của bạn là gì, sản phẩm đó có phù hợp với bạn không. Cần có cái nhìn tổng thể không gian, căn cứ vào những yếu tố như màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng và diện tích không gian để quyết định nên chọn nội thất gì, bố trí ở đâu, kết hợp như thế nào, chứ đừng ham rẻ mà “rinh” về có khi lại không thể sử dụng được.

– Một vấn đề quan trọng không kém đó là xem chất liệu như thế nào, nếu là gỗ thì có mối mọt gì không, đó là loại gỗ gì, nếu là sắt, nhôm thì có hoen gỉ không?

– Nên so sánh giá cả với mặt hàng mới để biết giá cả của nhà kho đưa ra có hợp lý không, cần tham khảo từ nhiều nguồn và tới các cửa hàng, showroom để xem sản phẩm

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi mua hàng

– Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi mua hàng. Mặt dù là hàng ký gửi nội thất nhưng mỗi thương hiệu nội thất sẽ có những phong cách khác nhau với chất lượng và giá cả khác nhau.

– Chọn nơi mua bán uy tín để không gặp phải rắc rối khi mua hàng. Nếu bạn ở Đà Lạt hoặc các tình lân cận, bạn có thể đến Kho Chợ Tốt Đà Lạt để giao dịch mua bán hàng ký gửi nội thất.

Địa chỉ liên hệ khi cần:

KHO CHỢ TỐT ĐÀ LẠT

Địa chỉ: B10 Nguyễn Hữu Cảnh, KQH Phù Đổng Thiên Vương

Điện thoại: 1900 886 823

Email: Dinhtran.const@gmail.com

1900 886823
1
Bạn cần hỗ trợ?